Hiện ra người chết trong tư thế treo cổ, trên đầu có vết thương lạ

[ad_1]

Hiện ra người chết trong tư thế treo cổ, trên đầu có vết thương lạ

handplanegoodness.com – Theo Báo Lao Động, Công an thị trấn Cẩm Thạch, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh thông tin vụ việc xảy ra trên địa bàn vào chiều 17/8. Kết quả là một người đàn ông được tìm thấy đã chết trong nhà của mình.

Đáng chú ý, lúc 7h ngày 17/8, người dân được biết ông P.V.S (SN 1973, trú thôn Mai Thành, thị trấn Cẩm Thất) đã tử vong do treo cổ trong nhà, trên người có nhiều đầu. Có những vết thương.

Hà Tĩnh, một người đàn ông ở Cẩm Xuyên tử vong trong chiếc địu với vết thương lạ ở đầu.

Người dân địa phương đã thông báo cho cơ quan chức năng về vụ việc. Không lâu sau, công an xã Cẩm Thất đến điều tra, trinh sát. Nhiều vết máu đã được tìm thấy trong nhà nạn nhân từ phòng tắm đến phòng ngủ.

Được biết, ông S hiện đang làm nông nghiệp trong khi vợ ông đi công tác nước ngoài tại Thái Lan. Trong thời gian xảy ra vụ việc, Shri S. Con trai không ở nhà với bà nội.

Liên quan đến vụ việc, cơ quan chức năng đã phong tỏa điều tra nguyên nhân vụ việc, hiện trường vụ án, khám nghiệm tử thi và điều tra làm rõ.

Cái chết của một người đàn ông ở Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều cư dân mạng đồn đoán về nguyên nhân khiến anh S chết trong tư thế treo cổ với vết thương lạ trên đầu.

Read also:

Vì vậy, nhiều người cho rằng anh S đã bị tấn công trước đó rồi dựng hiện trường giả như tự sát. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng người đàn ông này vấp ngã trong nhà tắm gây ra vết thương ở đầu và máu trên sàn nhà. Người này được cho là đã có ý định tự tử trước đó nên đã chọn lúc các con vắng nhà để kết liễu cuộc đời. Tuy nhiên, tất cả chỉ là suy đoán. Sự thật phải chờ cơ quan chức năng làm rõ và công bố.


Post Views:

[ad_2]

Source link